PROPYLENE GLYCOL | PG | Monopropylene glycol | Methylethyl glycol | MPG

Liên hệ

- CTHH: CH3-CH(OH)-CH2OH; C3H8O2
- Cas no: 57-55-6
- Xuất Xứ: Thái Lan- Mỹ
- Quy cách: 215kg/phy

Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm (FDA) đã phân loại Propylene glycol là một chất phụ gia được “công nhận là an toàn” để sử dụng trong thực phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- CTHH: CH3-CH(OH)-CH2OH; C3H8O2
- Cas no: 57-55-6
- Xuất Xứ: Thái Lan- Mỹ
- Quy cách: 215kg/phy
- Tên thường gọi: PROPYLENE GLYCOL, PG, 1,2-propanediol; propane-1,2-diol; 1,2-Propylene glycol; Methylethylene glycol; 2-Hydroxypropanol; Methylethyl glycol; Monopropylene glycol.

TÍNH CHẤT LÝ HÓA

- Độ tinh khiết: >99.8% trọng lượng
- Nước: <0.2% trọng lượng
- Nhiệt độ sôi, 760mmHg: 187.4oC (369.3oF)
- Giới hạn nhiệt độ sôi: 186-189oC (367-372oF)
- Nhiệt độ đông: < -57oC
- Trọng lượng riêng,20/200C:1.038
- Độ nhớt 250C: 48.6 centipoise
- Sức căng bề mặt,250C: 36mN/m
 

ỨNG DỤNG

- Propylene Glycol PG là một thành phần được sử dụng rất rộng rãi trong sản phẩm và công thức mỹ phẩm. Các sản phẩm thường sử dụng nó như kem dưỡng ẩm, dưỡng da, các loại dầu thơm, dung môi.
- Propylene Glycol PG được sử dụng làm chất bảo quản, chất làm mềm làm ẩm cho các loại thực phẩm như bánh kẹo, thịt đóng hộp, thức ăn đóng hộp cũng như nhiều loại thực phẩm khác.
- Propylene Glycol  PG còn được ứng dụng làm dung môi hòa tan các loại hương liệu, tạo màu tạo hương thơm cho các loại thực phẩm và nước uống.
- Propylene Glycol  PG làm nhũ hoá các thành phần hoạt động, các glycol propylene tạo ra một chất lỏng đồng nhất ổn định cho các sản phẩm cuối cùng, như các loại kem mặt hoặc dầu gội đầu.

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

– Để trong kho khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Không để chung với axít. Không nên để tồn kho lâu quá ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Từ khóa: Cung cấp, mua bán, phân phối Hóa chất  PROPYLENE GLYCOL- PG, Monopropylene glycol, Methylethyl glycol công ty bán, mua ở đâu, cần mua, tìm mua Hóa chất PROPYLENE GLYCOL- PG, Monopropylene glycol, Methylethyl glycol, giá rẻ giá tốt, mua bán cung cấp Hóa chất  PROPYLENE GLYCOL- PG, Monopropylene glycol, Methylethyl glycol, báo giá, bảng giá, giá Hóa chất  PROPYLENE GLYCOL- PG, Monopropylene glycol, Methylethyl glycol.

 

Hotline: 0935612866 Email: Thanhduychemical@gmail.com Web: Tdchem.vn