NONYL PHENOL ETHOXYLATE | NP9 | C15H24O - Nonylphenol

Liên hệ

Từ khóa: Cung cấp, mua bán, phân phối Hóa chất NONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9) công ty bán, mua ở đâu, cần mua, tìm mua Hóa chấtNONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9), giá rẻ giá tốt, mua bán cung cấp Hóa chất NONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9), báo giá, bảng giá, giá Hóa chất .

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- CTHH : C15H24O
- Tên thường gọi  : NP9 | Nonyl Phenol Ethoxylate
- Quy cách: 210 kg/phuy
- Xuất xứ: Maylaysia – Indonesia
Số CAS: [25154-52-3].

TÍNH CHẤT

- Trạng thái vật lý: Nonyl Phenol Ethoxylate là chất lỏng nhớt, màu vàng, trong suốt
- Tính tan trong nước: Nonyl Phenol Ethoxylate tan tốt trong nước
- Tính ổn định: ổn định về mặt hóa học và không phản ứng

ỨNG DỤNG

- NONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9) là thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong nhóm chất hoạt động bề mặt không ion hóa. Nên được sử dụng là nguyên liệu trong các loại chất tẩy rửa và bột giặt
- NONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9) sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm dệt, chế biến bột giấy và giấy, sơn, nhựa, lớp phủ bảo vệ
- NONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9) sử dụng để làm sạch máy móc, thiết bị trong khâu hoàn thiện sản phẩm, làm sạch và làm ẩm trong sản xuất mỹ phẩm.
NP9 còn được dùng như một chất chống oxy hóa để bảo vệ polymer như cao su, vinyl, polyolefins, polystyrens và làm chất ổn định trong bao bì thực phẩm bằng nhựa.

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

- Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
– Để trong kho khô ráo, thoáng mát. Không để chung với axít. Không nên để tồn kho lâu quá ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Từ khóa: Cung cấp, mua bán, phân phối Hóa chất NONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9) công ty bán, mua ở đâu, cần mua, tìm mua Hóa chấtNONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9), giá rẻ giá tốt, mua bán cung cấp Hóa chất NONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9), báo giá, bảng giá, giá Hóa chất NONYL PHENOL ETHOXYLATE (NP9).

Hotline: 0935612866 Email: Thanhduychemical@gmail.com Web: Tdchem.vn