Dung môi Methyl Ethyl Ketone | Dung môi MEK | CH3COC2H5

Liên hệ

Butanone, còn gọi là methyl ethyl ketone, là một hợp chất hữu cơ, một loại dung môi với công thức CH3CCH2CH3. Hóa chất này tồn tại dưới dạng lỏng không màu, có mùi hương sắc, ngọt ngào như mùi mứt bơ và axeton. Nó được sản xuất công nghiệp trên quy mô lớn, và cũng có thể tồn tại với một lượng nhỏ trong tự nhiên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Công thức hóa học : CH3COC2H5
- Tên thường gọi : MEK , Methy Ethyl Ketone  MEK, dung môi MEK, Dung môi Methy Ethyl Ketone, Butanone, 
- Quy cách: 165 kg/phuy
- Xuất xứ: Đài Loan, Nhật , Sing
- MEK là một chất lỏng trong suốt, không màu, bay hơi, có mùi khá mạnh. Nó cũng có khả năng hoà tan tốt nhựa vinyl, nhựa tổng hợp, cellulose acetate và nhiều loại cao su.
- Để sản xuất MEK là oxy hóa 2- Butanol.
- Trong phương pháp này, 2+Butanol được khử hydro dưới sự hiện diện của kim loại như Cu, Zn.
- CH3CH(OH)CH2CH3 → CH3C(O)CH2CH3 + H2

ỨNG DỤNG 

- Dung môi MEK là một dung môi hữu hiệu và phổ biến. Được sử dụng trong các sản phẩm gia dụng như sơn mài, sơn dầu, chất tẩy sơn.

- MEK là chất làm biến tính cho rượu bị biến tính, keo, và làm chất làm sạch.

- Dung môi Methyl Ethyl Ketone có khả năng hoà tan tốt nên được dùng trong mực in, đặc biệt dùng trong mực in màng plastic và bao bì

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

– Để trong kho khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Không để chung với axít. Không nên để tồn kho lâu quá ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Từ khóa: Cung cấp, mua bán, phân phối Hóa chất DUNG MÔI Methyl Ethyl Ketone |  Dung môi MEK công ty bán, mua ở đâu, cần mua, tìm mua Hóa chất DUNG MÔI Methyl Ethyl Ketone |  Dung môi MEK, giá rẻ giá tốt, mua bán cung cấp Hóa chấtDUNG MÔI Methyl Ethyl Ketone |  Dung môi MEK, báo giá, bảng giá, giá Hóa chất DUNG MÔI Methyl Ethyl Ketone |  Dung môi MEK.

xem thêm: dung môi công nghiệp