KALI PYROPHOSPHATE | K4P2O7 | Potassium pyrophosphate |TKPP

Liên hệ

Kali pyrophotphat có tên gọi khác là TKPP thường được sử dụng cho mạ điện mà không có nhóm chức cyanate. Ngoài ra còn ứng dụng trong chất tẩy rửa công nghiệp, chất làm sạch công nghiệp, là thuốc thử đệm và ổn định H2O2. Sử dụng như tác nhân phân tán cho gốm sứ, đất sét, cao su, bột màu,  thực phẩm...

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Công thức hóa học: K4P2O7
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 25kg/bao
- Tên thường gọi: Kali pyrophosphate K4P2O7, Potassium pyrophosphate, Potassium diphosphate, TKPP, Tetrapotassium diphosphate
- Ngoại quan: Dạng bột màu trắng

ỨNG DỤNG

- Kali pyrophosphate K4P2O7 dùng để mạ Đồng Pyropospate,
- Kali pyrophosphate K4P2O7 dùng làm chất phân tán trong sơn,  gốm sứ, đất sét, cao su và bột màu
- Kali pyrophosphate K4P2O7 dùng trong thực phẩm…
- Kali pyrophosphate K4P2O7 có thể sử dụng nó để loại bỏ một lượng nhỏ ion sắt trong nước để cải thiện chất lượng nhuộm.

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

– Để trong kho khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Không để chung với axít. Không nên để tồn kho lâu quá ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Từ khóa: Cung cấp, mua bán, phân phối Hóa chất Kali pyrophosphate K4P2O7, Potassium pyrophosphate, Potassium diphosphate, TKPP, Tetrapotassium diphosphate công ty bán, mua ở đâu, cần mua, tìm mua Hóa chất Kali pyrophosphate K4P2O7, Potassium pyrophosphate, Potassium diphosphate, TKPP, Tetrapotassium diphosphate, giá rẻ giá tốt, mua bán cung cấp Hóa chất Kali pyrophosphate K4P2O7, Potassium pyrophosphate, Potassium diphosphate, TKPP, Tetrapotassium diphosphate, báo giá, bảng giá, giá Hóa chất Kali pyrophosphate K4P2O7, Potassium pyrophosphate, Potassium diphosphate, TKPP, Tetrapotassium diphosphate.