Hóa Chất STPP | SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE Na5P3O10 | Phụ gia thực phẩm

Liên hệ

Natri triphotphat, hay natri tripolyphotphat là một muối của natri với axit photphoric. Hợp chất rắn màu trắng tan trong nước này có nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp tẩy rửa, thực phẩm. Trong tiếng Anh, nó được viết tắt là STPP.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- CTHH: Na5P3O10
- Xuất Xứ: Việt Nam- Trung Quốc
- Quy cách: 25kg/bao
- Cas no.: 7758-29-4
- Tên thường gọi: Hóa Chất STPP- SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE
- Dạng bột, màu trắng.

ỨNG DỤNG

- Hóa Chất STPP- SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE được sử dụng rộng rãi như là chất tẩy rửa, làm chất cấu tạo trong xà phòng hay bột giặt để làm tăng tính tẩy rửa.
- Hóa Chất STPP- SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE dùng trong sản xuất gốm sứ, thuộc da (như chất mặt nạ và các chất thuộc da tổng hợp SYNTAN).
- Dùng trong thức ăn chăn nuôi.
- Hóa Chất STPP- SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: chất bảo quản trong hải sản, thịt, gia cầm, thức ăn chăn nuôi.

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

– Để trong kho khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Không để chung với axít. Không nên để tồn kho lâu quá ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Từ khóa: Cung cấp, mua bán, phân phối Hóa chất STPP- SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE công ty bán, mua ở đâu, cần mua, tìm mua Hóa chất STPP- SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE, giá rẻ giá tốt, mua bán cung cấp Hóa chất STPP- SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE, báo giá, bảng giá, giá Hóa chất STPP- SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE.

Hotline: 0935612866 Email: Thanhduychemical@gmail.com Web: Tdchem.vn