AXIT TARTARIC | C4H6O6 Công Nghiệp

Liên hệ

Axit tartaric - C4H6O6 là một axit hữu cơ tồn tại dạng tinh thể trắng.  Chất này thường trộn kèm NaHCO3 và bán dưới dạng bột nở dùng làm chất men trong chế biến thực phẩm. Về mặt cấu tạo thì là một axit đặc biệt với 2 gốc nhóm chức axit (-COOH) và 2 gốc nhóm chức ancol (-OH). Có nhiều ứng dụng trong dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Công thức hóa học : C4H6O6, HO2CCH(OH)CH(OH)CO2H
- Quy cách: 25kg/bao
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Tên gọi: Axit Tartaric , C4H6O6 Công Nghiệp, tartaric axit, acid tartaric 
- Axit Tartaric là một axit hữu cơ và có tinh thể màu trắng

TÍNH CHẤT

- Khối lượng phân tử: 150,087 g/mol
- Tỷ trọng: 1,79 g/mL
- Nhiệt độ nóng chảy: 171-174 oC
- Độ hòa tan: 1,33 kg/L

ỨNG DỤNG

- Axit Tartaric sử dụng dược phẩm tạo muối sủi bọt hoặc kết hợp với axit citric để cải thiện vị của thuốc ngoài ra còn dùng trong thuốc ho, chất long đờm
- Axit Tartaric sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và luyện kim như là một tác nhân tạo phức cho các vi chất dinh dưỡng trong phân bón đất
- Axit Tartaric là một dẫn xuất dihydroxyl acid succinic
- Axit Tartaric công nghiệp dùng trong thực phẩm để tạo nên hương vị chua, được sử dụng như chất chống oxy hóa. Các muối của axit tartaric được gọi là tartrates.

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

– Để trong kho khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Không để chung với axít. Không nên để tồn kho lâu quá ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Từ khóa: Cung cấp, mua bán, phân phối Hóa chất AXIT TARTARIC | C4H6O6 Công Nghiệp công ty bán, mua ở đâu, cần mua, tìm mua Hóa chất AXIT TARTARIC | C4H6O6 Công Nghiệp, giá rẻ giá tốt, mua bán cung cấp Hóa chất AXIT TARTARIC | C4H6O6 Công Nghiệp, báo giá, bảng giá, giá Hóa chất AXIT TARTARIC | C4H6O6 Công Nghiệp.