Axit flohydric | Hydrofluoric acid | HÓA CHẤT HF - CHẤT KHẮC THỦY TINH

Liên hệ

Axit Flohydric là một dung dịch của HF trong nước. Cùng với hydrogen fluoride, hydrofluoric acid là một nguồn flo quý giá, là chất tiền thân của nhiều dược phẩm, polymer (ví dụ teflon), và phần lớn các chất tổng hợp có chứa flo. Axit này nổi bật nhất là khả năng hòa tan thủy tinh của nó do axit này tác dụng với silic dioxit, thành phần chính của thủy tinh.Bởi tính chất phản ứng mạnh với kính, axit flohidric thường được lưu chứa trong các bình nhựa PE hoặc Teflon.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- CTHH: HF
- Tên thường gọi: Axit flohydric -HF, Hydrofluoric acid, fluohydric acid
- CAS: 7664-39-3
- Hàm lượng: 55%
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 25kg/can

ỨNG DỤNG

- Axit flohydric -HF dùng để ăn mòn kính, dùng để khắc chữ lên thuỷ tinh
- Axit flohydric -HF tẩy cáu cặn trong thiết bị trao đổi nhiệt
- Axit flohydric -HF dùng trong sản xuất urani
- Axit flohydric -HF  ứng dụng phá đá: Do hòa tan được các oxit nên axit HF được dùng thể giải thể các mẫu đá trước khi phân tích

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

– Để trong kho khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Không để chung với axít. Không nên để tồn kho lâu quá ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Từ khóa: Cung cấp, mua bán, phân phối Hóa chất Axit flohydric -HF, Hydrofluoric acid, fluohydric acid công ty bán, mua ở đâu, cần mua, tìm mua Hóa chấtAxit flohydric -HF, Hydrofluoric acid, fluohydric acid, giá rẻ giá tốt, mua bán cung cấp Hóa chất Axit flohydric -HF, Hydrofluoric acid, fluohydric acid, báo giá, bảng giá, giá Axit flohydric -HF, Hydrofluoric acid, fluohydric acid.